◄ Others cities

The website for going out with friends and making new friends in your city.
         
 • Thanks to your help, the site will remain healthy
 • Detects problems and win points for becoming VIP Member
 • Your anonymity is guaranteed!

Which offense do you want to submit to the community?

Login
(Caosangdecal123)


Profile description

Registration date
28 June 2022
Their favorite events

No events have been attended

Registration reliability
0 0 0 0
 
Personal Info
Rankings
First Name : Caosangdecal123
Sex : Man
Status : Single, with children
Birthday : 14 Nov 1997 (25 )
Area : Damrak


Not ranked
A few words

Sự tiện lợi của dịch vụ chăm sóc và trang trí xe

 

Hiện nay, dịch vụ chăm sóc và trang trí xe ô tô, xe máy đang vô cùng phát triển tại Việt Nam nói chung và Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng. Bạn có biết tại sao lại như vậy không? Vì nhu cầu bảo vệ an toàn và làm đẹp cho xe ngày càng được các chủ sở hữu phương tiện chú trọng đến. Bạn có muốn xe mình trông đẹp, ấn tượng hơn không? Hay bạn có muốn xe mình được an toàn trước ánh mắt nhòm ngó của bọn trộm cướp không? Nếu bạn muốn chăm sóc cho xe mình thật chu đáo thì hãy đến với ngay trung tâm trang trí làm đẹp, dán decal xe CAO SANG DECAL nhé bây giờ nhé.

 

1. Những dịch vụ tại CAO SANG DECAL

 

Để đáp ứng được hết mọi nhu cầu của khách hàng, cửa hàng CAO SANG DECAL không những phát huy những thế mạnh vốn có mà còn mở rộng thêm nhiều dịch vụ khác nhằm mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng.

 

 

Có thể nói ở thời điểm hiện tại trung tâm trang trí làm đẹp, dán decal xe CAO SANG DECAL đã có được chỗ đứng vững chắc trong nghề. Đơn vị chúng tôi chuyên dán decal, tem xe cho nhiều loại xe khác nhau như xe hơi, xe máy, xe bán tải,… Bằng những mẫu decal, tem xe có chất lượng vô cùng cao cấp, đảm bảo mang đến hiệu quả thẩm mỹ cao nhất có thể.

 

Bên cạnh đó còn có những dịch vụ chăm sóc xe khác như dán chóa đèn xe ô tô, xe máy, đánh bóng chóa đèn, phủ nano, đóng khung biển số châu  u, đóng khung biển số Titan chống vào nước,… Chính vì vậy, chỉ cần bạn đến đây mọi thứ đều đã có CAO SANG DECAL lo.

 

Ngoài ra, tại đây còn có các dịch vụ bảo vệ xe an toàn như gắn smartkey chống trộm, chúng tôi trang bị rất nhiều mẫu mã, chủng loại smartkey khác nhau bạn tha hồ lựa chọn tùy theo chi phí mong muốn và đơn vị chúng tôi còn hỗ trợ lắp đặt các thiết bị giám sát, định vị cho xe máy, ô tô, xe bán tải,…

 

Đặc biệt, nếu bạn yêu thích nghề trang trí và làm đẹp cho xe thì hãy đến ngay CAO SANG DECAL, đơn vị chúng tôi còn có cả dịch vụ đào tạo nghề, đảm bảo khi hoàn thành khóa học bạn sẽ có được kinh nghiệm và kỹ thuật bài bản.

 

Tham khảo: https://www.reddit.com/user/caosangdecal

 

2. Sự tiện lợi của dịch vụ chăm sóc và trang trí xe

 

Đã nghe nói đến nhiều về dịch vụ này nhưng bạn đã biết được lợi ích thật sự của nó chưa? Chăm sóc và trang trí xe mang lại rất nhiều tác dụng đấy.

 

Chẳng hạn như dịch vụ dán decal, tem xe không những giúp nâng cao hiệu quả thẩm mỹ cho xe của bạn mà còn bảo vệ xe rất tốt. Hiện nay tuy ngành công nghiệp sản xuất ô tô, xe máy đang vô cùng phát triển nhưng vẫn không thể nào tạo ra xe có đầy đủ hết những màu sắc mà bạn mong muốn, vậy nên decal, tem xe sẽ giúp bạn thể hiện cá tính của mình. Trong trường hợp bạn bị va quẹt hay va chạm nhẹ khi lưu thông trên đường, lớp keo bên ngoài cũng phần nào hạn chế được vết trầy xước.

Các dịch vụ đánh bóng chóa đèn, dán chóa đèn,… sẽ giúp bạn an toàn hơn rất nhiều khi lưu thông trên đường. Vì đây là phương tiện chiếu sáng của xe, hỗ trợ bạn di chuyển vào ban đêm tốt hơn nên việc bảo vệ chúng là vô cùng cần thiết.

 

Có thể nói dịch vụ gắn khóa smartkey chống trộm là dịch vụ được quan tâm nhất tại cửa hàng chúng tôi. Với bộ khóa này, xe bạn sẽ được bảo vệ tốt hơn không những thế còn mang đến những sự tiện lợi như xác định vị trí xe khi gửi tại những bãi đông và rộng.

 

 

3. Cửa hàng CAO SANG DECAL – cửa hàng đáng tin cậy

 

Cửa hàng CAO SANG DECAL đã có hơn 15 năm hoạt động trong nghề, là một trong những cửa hàng đi đầu đối với dịch vụ trang trí làm đẹp, dán decal xe tại Thành phố Hồ Chí Minh. Là cửa hàng luôn mang đến những sản phẩm có chất lượng tốt nhất đến người tiêu dùng, luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên trên hết chính vì vậy qua nhiều năm làm nghề CAO SANG DECAL vẫn luôn nhận được sự tin yêu của khách hàng.

 

Không những thế đơn vị chúng tôi còn sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, quá trình thi công nhanh chóng, tháo dàn áo gấp mí vào trong, không cắt phạm sơn xe hay không tác động đến hệ thống dây điện của xe,… Đảm bảo bạn sẽ hài lòng tuyệt đối với thành phẩm của dịch vụ dán decal, tem xe hay kể cả gắn khóa smartkey chống trộm thông minh. 

 

Xem thêm: Cua hang cao sang decal

 

Thật sự, đây là dịch vụ vô cùng hữu ích đối với thời đại hiện nay khi mà cái đẹp luôn được chú trọng và sự an toàn cần được đảm bảo. Với những sự tiện lợi bên trên bạn có muốn mang xe mình đến các trung tâm để chăm sóc và làm đẹp không? Nếu muốn thì hãy tìm kiếm ngay cho mình một cửa hàng chuyên nghiệp nhé. Hy vọng bạn sẽ lựa chọn CAO SANG DECAL là điểm đến đáng tin cậy của mình, cửa hàng chúng tôi với sự tâm huyết với nghề vô cùng cao đảm bảo sẽ mang đến bạn sự hài lòng tuyệt đối. Bạn có thể liên hệ với CAO SANG DECAL thông qua những cách sau:

 

Địa chỉ: 549/70 Lê Văn Thọ, Phường 14, Gò Vấp, TP.HCM
Hotline: 0947490391 – 0932811163
Facebook: Caosangdecal

 

  To:
 • Send them a private message
 • Show the list of their upcoming events
 • Know if you have already met this person during an event

 • Log in!

  Fb Connect

« Find others
Check out the forum