◄ Others cities

The website for going out with friends and making new friends in your city.
         
 • Thanks to your help, the site will remain healthy
 • Detects problems and win points for becoming VIP Member
 • Your anonymity is guaranteed!

Which offense do you want to submit to the community?

Login
(Donnamills)


Profile description

Registration date
03 May 2022
Their favorite events

No events have been attended

Registration reliability
0 0 0 0
 
Personal Info
Rankings
First Name : Unknown
Sex : Unknown
Status : Unknown
Birthday : Unknown
Area : Unknown


Not ranked
A few words

Lý do chung cư Vinhomes Ocean Park The Empire luôn thu hút khách hàng?

 

Cùng một khu ngoại ô có xu hướng tập trung nhiều dự án bất động sản từ các chủ đầu tư khác nhau, trong đó căn hộ tại Vinhomes thường đắt hơn một chút nhưng vẫn được hầu hết các hộ gia đình lựa chọn. “Ở nhà Vinhomes” đã trở thành điểm đến đáng sống trong quan niệm của nhiều gia đình Việt. Đặc biệt là chung cư siêu dự án khu đô thị  dự án Vinhomes The Empire thì càng không phải nói khi nơi đây được dự đoán là bất động sản tiềm năng nhất Miền Bắc trong tương lai gần.

Các căn hộ do Vingroup triển khai đều có pháp lý rõ ràng, chất lượng xây dựng đảm bảo, đặc biệt là bàn giao nhà đúng tiến độ

"Chung cư Vinhomes" - thương hiệu của sự uy tín và tiềm năng vốn có

Thành công của Vinhomes từ năm 2013 và thương hiệu Vingroup đến nay đã trở nên quen thuộc với cư dân thành thị Việt Nam. Mỗi dự án bất động sản Vinhomes tung ra thị trường dù thuộc phân khúc nào cũng luôn được khách hàng quan tâm và giới kinh doanh bất động sản mong đợi. Để đạt được điều này, Vinhomes đã kiên trì chứng minh uy tín và đảm bảo giá trị cốt lõi xuyên suốt dự án. Chậm tiến độ xây dựng, chậm giao sổ đỏ, chênh lệch diện tích thực tế khu vực thiết kế, tranh chấp giao thông, kiện cáo phí dịch vụ… là những vấn đề người mua có thể gặp phải ở các địa điểm khác nhau. Các dự án bất động sản khác, nhưng các dự án chung cư do Vingroup làm chủ đầu tư dường như rất hiếm. Tất nhiên  Vinhomes Empire Hưng Yên cũng không ngoại lệ.

Các căn hộ do Vingroup triển khai đều có pháp lý rõ ràng, chất lượng xây dựng đảm bảo, đặc biệt là bàn giao nhà đúng tiến độ. Thậm chí, các dự án như chung cư Times City, dự án Vinhomes Green Bay, ... được giao nhà trước 2-3 tháng với chất lượng đảm bảo. Đối với dự án Times City, chủ đầu tư Vingroup nghiễm nhiên chi số tiền khủng để sơn lại hoàn toàn sau 3 năm kể từ ngày bàn giao. Khả năng tài chính ổn định và sự đảm bảo về uy tín là một trong những yếu tố làm nên thương hiệu “nhà Vinhomes”. Chính vì vậy, dù chưa ra mắt nhưng chung cư The Empire Vinhomes Ocean Park đã được rất nhiều khách hàng để ý.

Vinhomes cũng được đánh giá cao trong việc thực thi nghiêm túc các quy định và góp phần xây dựng cộng đồng dân cư văn minh

Từ năm 2015 đến 2019, Vingroup liên tục được Vietnam Report xếp hạng là công ty dẫn đầu trong top 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất Việt Nam nhờ uy tín đã tạo dựng được từ dự án Vinhomes. Ngoài ra, Vingroup đã đạt giải thưởng Euro Money Magazine, BCI Asia Awards,...

Năng lực vận hành mang đến cho khách hàng sự an tâm của Vinhomes

Thật khó để tìm được một khu chung cư thường xuyên duy trì chất lượng dịch vụ quản lý như Vinhomes: An ninh 24/24, cảnh quan sạch sẽ, cây cối được chăm sóc và cắt tỉa gọn gàng, hành lang đẹp không tì vết. dơ bẩn,... Đặc biệt, khu đô thị Vinhomes luôn đi đầu, thiết lập hệ thống an ninh nghiêm ngặt, hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại nhằm mang đến cho cư dân một môi trường sống an toàn. Vinhomes cũng được đánh giá cao trong việc thực thi nghiêm túc các quy định và góp phần xây dựng cộng đồng dân cư văn minh, thân thiện, đây là đặc điểm nổi bật của Vinhomes.

Với  Vinhomes Hưng Yên thì điểm nhấn chính là cảnh quan xanh, cư dân tương lai tại dự án này sẽ được sống trong không gian gần gũi với môi trường, đảm bảo cho vấn đề sức khỏe, tránh xa những ồn ào khói bụi hàng ngày, là nơi quay về thư giãn sau những ngày mệt mỏi.

Hoàn thiện các tiện ích hỗ trợ đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt của cư dân

Tiện ích đồng bộ cho cả gia đình là điểm mạnh nhất của quần thể chung cư Vinhomes mà khó có dự án bất động sản nào tại Việt Nam có thể vượt qua được. Chủ đầu tư Vingroup hiện đang sở hữu Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec, Đại học VinUni, trường học liên cấp Vinschool, trung tâm thương mại Vincom Center và trung tâm thương mại Vincom Mega Mall tại khu đô thị tại các thành phố lớn. Đối với nhiều người, việc chọn mua một căn hộ chung cư Vinhomes Ocean Park 2 không chỉ đơn giản là để ở mà còn là “nơi đáng sống” của cả gia đình. Mọi nhu cầu về y tế, giáo dục, giải trí, mua sắm của cư dân Vinhomes đều nằm trong quần thể chung cư, chỉ trong vài bước chân.

Với những tiện ích mà chúng tôi đã tổng hợp trên đây về  Vinhomes The Empire, thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sở hữu chung cư dự án của Vingroup. Hãy cập nhật thông tin thêm để hiểu rõ hơn về loại hình này và có cơ hội sở hữu ngay khi dự án mở bán nhé!

  To:
 • Send them a private message
 • Show the list of their upcoming events
 • Know if you have already met this person during an event

 • Log in!

  Fb Connect

« Find others
Check out the forum