◄ Others cities

The website for going out with friends and making new friends in your city.
         
 • Thanks to your help, the site will remain healthy
 • Detects problems and win points for becoming VIP Member
 • Your anonymity is guaranteed!

Which offense do you want to submit to the community?

Login
(ElmerDay)


PhotoProfile descriptionElmerDay  
Registration date
04 January 2023
Their favorite events

No events have been attended

Registration reliability
0 0 0 0
 
Personal Info
Rankings
First Name : Elmer
Sex : Unknown
Status : Unknown
Birthday : Unknown
Area : Unknown


Not ranked
A few words
NHỮNG ỨNG DỤNG HỖ TRỢ VIỆC HỌC TẬP TRỞ NÊN HIỆU QUẢ 
 
Nền giáo dục hiện đại tập trung vào việc giúp học sinh trở nên tự lập, tự giác trong công việc học tập. Thay vì hướng dẫn các em một cách tỉ mỉ, giáo viên sẽ tạo cơ hội để học sinh được thoải mái sáng tạo, tư duy và giải quyết vấn đề. Bên cạnh đó, sự hỗ trợ của những ứng dụng, nền tảng giáo dục là vô cùng cần thiết, đặc biệt trong thời gian học sinh tự ôn tập tại nhà. Dưới đây là những ứng dụng sẽ nâng cao hiệu quả học tập của các em. 
 
Stay Focused 
Đúng như cái tên, ứng dụng này ra đời với mục đích nâng cao khả năng tập trung của học sinh. Không còn phân tâm bởi những phần mềm trên điện thoại, các em có thể “toàn tâm toàn ý" vào việc tiếp thu kiến thức. Ứng dụng này vô cùng thích hợp để phụ huynh cài đặt cho các con khi hoc online. Bởi Stay Focused sẽ đặt ra mức giới hạn sử dụng cho từng phần mềm, hoặc chặn hết toàn bộ. 
 
Tập trung là cần thiết để đạt thành công trong mọi công việc
 
Ứng dụng sẽ phân tích, đánh giá và gửi tới người dùng một bảng thống kê về thời lượng sử dụng điện thoại. Phụ huynh sẽ biết được các con sử dụng ứng dụng nào nhiều nhất đề đưa ra những điều chỉnh phù hợp. Stay Focused rất phù hợp với những thế hệ học sinh ngày nay, bởi các em luôn bị cuốn hút bởi mạng xã hội, trò chơi,...
 
App Block 
Ứng dụng này giúp người dùng có thể linh hoạt lựa chọn thời gian để tắt những phần mềm không cần thiết trong quá trình học tập. App Block sẽ chặn toàn bộ thông báo từ những ứng dụng có thể gây ảnh hưởng đến việc học của các em. Bên cạnh những công cụ dạy học trực tuyến hiện nay, ứng dụng này vô cùng cần thiết để phụ huynh có thể quản lý công việc học tập của các con. 
 
Những phần mềm gây xao nhãng trong việc học bị “loại bỏ" hoàn toàn
 
Không thể tắt những tính năng chặn từ App Block bởi bạn cần có mã PIN. Chỉ khi điền đúng mã PIN, những phần mềm bị chặn mới có thể sử dụng lại được như bình thường. 
 
 
Edulive
Công cụ thiết kế dạy học online - Hệ thống học trực tuyến hàng đầu Việt Nam Edulive là một sản phẩm “Made in Vietnam".  Đây là ứng dụng dạy học trực tuyến tích hợp nhiều công cụ giáo dục vô cùng tiện lợi. Hệ thống bài giảng sở hữu hơn 1000 tài liệu được biên soạn bởi những giáo viên có chuyên môn, nội dung bám sát với chương trình đào tạo của Bộ Giáo dục. Thầy cô có thể sử dụng để giảng dạy hoặc làm tài liệu tham khảo để thiết kế bài giảng. 
 
Những nội dung tương tác giữa thầy cô và học sinh trên Edulive cũng được đánh giá cao nhờ sự đầu tư vào thiết kế, âm thanh, hình ảnh. Xây dựng cho học sinh môi trường “chơi mà học, học mà chơi". Các em trở nên hứng thú với việc học, tinh thần tự giác và khả năng tập trung tự động được cải thiện. 
 
  To:
 • Send them a private message
 • Show the list of their upcoming events
 • Know if you have already met this person during an event

 • Log in!

  Fb Connect

« Find others
Check out the forum