◄ Others cities

The website for going out with friends and making new friends in your city.
         
 • Thanks to your help, the site will remain healthy
 • Detects problems and win points for becoming VIP Member
 • Your anonymity is guaranteed!

Which offense do you want to submit to the community?

Login
(Juliareyes)


Profile description

Registration date
18 April 2022
Their favorite events

No events have been attended

Registration reliability
0 0 0 0
 
Personal Info
Rankings
First Name : Juliareyes
Sex : Woman
Status : In a relationship, with children
Birthday : 12 July 1988 (34 )
Area : Red light district


Not ranked
A few words

Chuyên gia hàng đầu chia sẻ 4 bí quyết đầu tư bất động sản sinh lời

Bất động sản là kênh đầu tư mang lại lợi nhuận cao  thu hút rất nhiều nhà đầu tư. Tuy nhiên, nếu không nắm được bí quyết hoạt động bất động sản, nhà đầu tư rất dễ đi vào con đường thua lỗ, thậm chí phá sản. Vì vậy, trong bài viết này, NIK xin chia sẻ một số bí quyết của riêng mình với những ai đang muốn bắt đầu đầu tư vào bất động sản. Bao gồm các mẹo kinh doanh bất động sản bạn nên biết  đất chung cư có sổ đỏ không

Mua bất động sản tốt nhất

Một chuyên gia bất động sản chia sẻ: “Hãy mua bán nhà đất nơi người giàu đi. Thật vậy, mua nhà ở nơi dân giàu có thường xuyên lui tới đồng nghĩa với khí hậu, cảnh đẹp thiên nhiên, dịch vụ tốt nhất, không những vậy, nhà đầu tư còn có thể dễ dàng bán lại tài sản cho những người giàu có để thu lợi nhuận khủng.

Xem thêm dự án https://www.kaggle.com/code/kinpi1/vincom-mega-mall-tay-mo-quy-mo-hoanh-trang-co-nao 

Lợi nhuận khủng sẽ đến với khách hàng nên họ xuống tiền đúng thời điểm

Mua bất động sản ở vị trí đắc địa

Vị trí của bất động sản là rất quan trọng quyết định giá trị của bất động sản đó vì vậy khi quyết định xuống tiền bạn cần quan tâm vị trí dự án đó có gần các vị trí giao thông trung tâm không? gần các khu vực giao thương buôn bán thuận tiên nhu cầu sống hay không? ... là yếu tố bạn cần lưu ý. Một ngôi nhà xấu ở một vị trí tốt vẫn đáng để chọn một ngôi nhà đẹp ở một vị trí xấu. Vì nhà xấu nên bạn vẫn có thể sửa sang lại theo cách mình muốn. Nếu có đủ khả năng, bạn nên đầu tư vào các bất động sản lớn vì nó hứa hẹn lợi nhuận cao hơn.

Ngoài ra,  chuyên gia tư vấn đầu tư bất động sản các mục tiêu nhắm vào cộng đồng đô thị cũng có xu hướng tăng lên. Sau đó mua đất trên trục đường chính. Đó là nơi mà giá đất được tính theo diện tích thực tế, không tính theo diện tích cao độ.

Đầu tư vào nhà cho thuê

Đối với những nhà đầu tư tầm trung, đầu tư vào những ngôi nhà dành cho một gia đình là giải pháp tốt nhất. Đối với việc mua, cấp vốn, quản lý và bán những ngôi nhà như vậy. Thay vì phải thuê nhiều nhân công để quản lý như ở tòa nhà nhiều người thuê, chủ đầu tư có thể chỉ cần gọi điện đến nhà khi gặp sự cố. Mặt khác, những biến cố trong gia đình đó không ảnh hưởng đến các gia đình khác.

Mua bất động sản xong sau đó cho thuê lại đang là hình thức kinh doanh đổi mới

Đầu tư bất động sản phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng

Một trong những cách đầu tư bất động sản có tiềm năng nhất hiện nay là đầu tư xây nhà để bán hoặc nhà cho thuê. Tuy nhiên, đầu tư vào loại hình bất động sản nào: khách sạn, nhà hàng, spa hay homestay… là điều bạn cần lưu ý và tính toán kỹ lưỡng. Đừng cố gắng mở một spa sang trọng ở một khu công nghiệp có thu nhập thấp hoặc ở một nơi không thuận tiện ...

Bạn cũng đừng quên đầu tư kiến ​​thức trước khi đầu tư vào lĩnh vực bất động sản, vì dù làm lĩnh vực nào thì bạn cũng cần có hiểu biết vững chắc về lĩnh vực đó.  chuyên gia về bất động sản Có quá nhiều người thua lỗ trong đầu tư bất động sản, cũng có nhiều người lâm vào cảnh nợ nần, phá sản, hoàn toàn thất bại, nếu bạn may mắn đọc được thông tin này, hãy lưu lại, ghi chép, nắm vững, hướng dẫn và chia sẻ nhé. với những người xung quanh, tránh rủi ro và kiếm được nhiều lợi nhuận hơn.

 

  To:
 • Send them a private message
 • Show the list of their upcoming events
 • Know if you have already met this person during an event

 • Log in!

  Fb Connect

« Find others
Check out the forum