◄ Others cities

The website for going out with friends and making new friends in your city.
         
 • Thanks to your help, the site will remain healthy
 • Detects problems and win points for becoming VIP Member
 • Your anonymity is guaranteed!

Which offense do you want to submit to the community?

Login
(Marthaelysiaa)


Profile description

Registration date
03 November 2022
Their favorite events

No events have been attended

Registration reliability
0 0 0 0
 
Personal Info
Rankings
First Name : Martha
Sex : Man
Status : Single, with children
Birthday : 03 May 1999 (23 )
Area : Damrak


Not ranked
A few words

Cây giáng hương nên trồng ở vị trí nào thích hợp nhất

 

Có thể nói giáng hương chính là một trong những cây lâm nghiệp, cây công trình nổi bật nhất hiện nay mà các khách hàng quan tâm lựa chọn. Điều này đến từ những giá trị to lớn mà chúng đem đến cho đời sống, cho con người và cho sự phát triển về kinh tế.

Tuy nhiên có khá nhiều người vẫn còn đang băn khoăn không biết cây giáng hương giống ở vị trí nào thích hợp nhất. Cùng Đồng Thành Công tìm hiểu về thông tin này trong nội dung bài viết dưới đây nhé.

Vị trí thích hợp để trồng cây giáng hương

Cây giáng hương đem đến nhiều lợi ích về làm đẹp cảnh quan, thanh lọc không khí, cho bóng mát; lại có ý nghĩa phong thủy tốt đẹp cũng như đem đến lợi ích về kinh tế. Để chúng phát huy được hết những công dụng vốn có thì việc chọn vị trí trồng cây khá quan trọng.

Cây giống giáng hương là cây trồng phổ biến

Hiện nay cây trồng này xuất hiện ở nhiều cảnh quan khác nhau như sân vườn nhà, trong công viên, bệnh viện, trường học, nhà máy, khu công nghiệp… Sự xuất hiện của cây giáng hương giúp cho không gian thêm phần tươi đẹp rực rỡ hơn, làm cho công trình gia tăng thêm giá trị.

Đang có khá nhiều gia đình lựa chọn giáng hương làm cây trồng trước nhà, trồng trong sân vườn để tô điểm cho khu vườn thêm xinh đẹp. Tuy nhiên cây trồng này có tốc độ phát triển nhanh chóng với tán lá cao rộng cho nên hãy chọn cho cây những vị trí thông thoáng, rộng rãi để trồng nhé.

Tư vấn chăm sóc cây giáng hương khi trồng tại nhà

Như đã nhắc đến cây trồng này được trồng phổ biến hiện nay với những công dụng tốt mà chúng đem đến. Nếu có nhu cầu chọn cây thì bạn nên ưu tiên mua cây giáng hương thẳng, cứng cáp, khỏe mạnh để sinh trưởng được tốt hơn.

Chọn giống cây khỏe mạnh để trồng cây được hiệu quả

Nên chọn không gian thoáng, chuẩn bị đất trồng phù hợp, đào hố trồng để việc trồng cây giống giáng hương được hiệu qủa nhất. Sau khi trồng xong nhớ tưới nước ngay cho cây và duy trì việc tưới nước 1-2 lần/ ngày trong khoảng 1-2 tuần đầu.

Khi cây lớn nhớ lưu ý đến việc tỉa cành cây để đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như tránh việc gãy đổ trong mùa mưa bão nhé.

Tham khảo Đồng Thành Công hướng dẫn cách trồng và chăm sóc cây giáng hương https://kaalama.org/post/309786

 

Với những tư vấn được nhắc đến, quý khách hàng đã có được đầy đủ các thông tin về cây giáng hương, chọn được vị trí trồng cây thích hợp nhất đem đến nhiều lợi ích nhất. Để được tư vấn nhiều hơn thông tin hoặc cần mua cây giống giàng hương hãy liên hệ đến công ty Đồng Thành Công ngay nhé.

  To:
 • Send them a private message
 • Show the list of their upcoming events
 • Know if you have already met this person during an event

 • Log in!

  Fb Connect

« Find others
Check out the forum