◄ Others cities

The website for going out with friends and making new friends in your city.
         
 • Thanks to your help, the site will remain healthy
 • Detects problems and win points for becoming VIP Member
 • Your anonymity is guaranteed!

Which offense do you want to submit to the community?

Login
(Oanhwater)


Profile descriptionOanhwater  


Registration date
06 August 2022
Their favorite events

No events have been attended

Registration reliability
0 0 0 0
 
Personal Info
Rankings
First Name : Oanhwater
Sex : Man
Status : Single, without children
Birthday : 05 Mar 1993 (29 )
Area : Damrak


Not ranked
A few words

Top 5 loại vật liệu lọc nước giếng khoan không thể bỏ qua

Tại các vùng nông thôn thì hầu hết người dân đều sử dụng nước giếng khoan để phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của mình. Tuy nhiên người dân rất cần lọc nước giếng khoan bằng vật liệu lọc nước nhằm loại bỏ những tạp chất, những độc tố được hiệu quả hơn. Do đó, bài viết hôm nay Ecomax sẽ bật mí tới bạn đọc top 5 loại vật liệu lọc nước giếng khoan không thể bỏ qua! 

Top 5 loại vật liệu lọc nước giếng khoan không thể bỏ qua

Hiện nay trên thị trường đang bày bán rất nhiều vật liệu lọc nước giếng khoan khác nhau, khá đa dạng về chất liệu & xuất xứ. Ví dụ như: Cát mangan lọc nước giếng khoan hoặc cát thạch anh lọc nước giếng khoan,… Điều này khiến cho không ít người cảm thấy băn khoăn khi đi tìm mua, hiểu được tâm lý chung này chúng tôi đã thống kê ra top 5 loại vật liệu lọc nước giếng khoan không thể bỏ qua như sau. Bạn đọc hãy tham khảo nhé: 

No 1. Vật liệu lọc nước ion Cation Lanxess S1567 

Cation Lanxess S1567 là vật liệu lọc nước giếng khoan ion được sản xuất tại Đức, nhiều người dùng đánh giá cao về khả năng làm mềm nước cứng của sản phẩm này. Cation Lanxess S1567 được sử dụng khá đông đảo tại lĩnh vực thực phẩm, y tế, dược phẩm,… để máy lọc nước giếng khoan đảm bảo đạt tiêu chuẩn an toàn nguồn nước. 

Vật liệu lọc nước ion Cation Lanxess S1567.

 • Xử lý triệt để ion Mg+, Ca+ và các ion kim loại gây hại tới sức khỏe có trong nguồn nước thô chưa được làm mềm. 

 • Sản phẩm thường được sử dụng trong những lĩnh vực đặc biệt như: Dược phẩm, thực phẩm & y tế. 

 • Làm mềm nước sinh hoạt sạch sẽ trước khi đẩy qua màng lọc R.O

 • Bảo vệ lò hơi & hệ thống làm mát tuần hoàn

No 2. Vật liệu lọc nước Anion Trilite MA-120H 

Nhắc tới top 5 loại vật liệu cột lọc nước giếng khoan không thể bỏ qua, chắc chắn không thể thiếu Anion Trilite MA-120H. Đây là hạt nhựa trao đổi Anion dạng hạt đều, nguyên sinh gốc Bazo mạnh với cấu trúc bền vững có thể hoạt động tốt trong môi trường hóa chất như nước giếng khoan. Nếu bạn muốn lọc hết cặn bẩn, kim loại, độc tố có trong nguồn nước của mình thì Anion Trilite MA-120H là sự lựa

Vật liệu lọc nước Anion Trilite MA-120H.

No 3. Vật liệu lọc nước hạt nâng pH Flomag US

Hạt nâng pH Flomag USA là sản phẩm tiếp theo trong top 5 loại vật liệu xử lý nước giếng khoan không thể bỏ qua mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc. Sản phẩm này được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau để lọc nước dân dụng hoặc lọc nước công nghiệp. 

Hạt nâng pH Flomag USA có thể thay thế nhiều loại hạt như Is hay Corosex,… Hơn nữa giá bán phải chăng của sản phẩm này còn phù hợp với hạn mức tài chính của nhiều phân khúc khách hàng. Đồng thời khi sử dụng cũng không thay đổi cấu trúc của lớp vật liệu lọc có trong máy lọc nước. 

No 4. Vật liệu lọc nước than hoạt tính Hà Lan 

Than hoạt tính lọc nước giếng khoan nhập khẩu từ Hà Lan được sản xuất từ những nguyên liệu chính, bao gồm: Nguyên liệu tre, gáo dừa, vỏ trấu, gỗ & một số nguyên liệu khác. Thông qua quá trình đốt và hoạt hóa ở nhiệt độ cao, sản phẩm này mang lại nhiều tác dụng vượt trội như: Chống nồm, chống ẩm, chống tia phóng xạ, tia đất,… một cách tối đa. 

Tuy nhiên tác dụng vượt trội được người tiêu dùng sử dụng nhiều nhất chính là lọc nước giếng khoan, khử mùi hóa chất, lọc khí ô nhiễm & xử lý cặn bẩn có trong nước để phục vụ cho nguồn nước sinh hoạt hàng này. 

⇒ Xem thêm thông tin về hệ thống lọc nước giếng khoan tại social: https://vk.com/locnuocgiengkhoanecomax 

Vật liệu lọc nước than hoạt tính Hà Lan.

No 5. Vật liệu lọc nước hạt trao đổi Catrion Trilite MC-08H

Nhắc tới top 5 loại vật liệu lọc nước giếng khoan không thể bỏ qua, hạt trao đổi Catrion Trilite MC-08H chính là sản phẩm được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Với tính cơ học ổn định cùng độ bền cao ngay cả khi sử dụng lâu dài của Catrion Trilite MC-08H đã mang đến hiệu quả lọc nước vượt trội & tiết kiệm chi phí một cách tối ưu cho người dùng. 

 

  To:
 • Send them a private message
 • Show the list of their upcoming events
 • Know if you have already met this person during an event

 • Log in!

  Fb Connect

« Find others
Check out the forum