◄ Others cities

The website for going out with friends and making new friends in your city.
         
 • Thanks to your help, the site will remain healthy
 • Detects problems and win points for becoming VIP Member
 • Your anonymity is guaranteed!

Which offense do you want to submit to the community?

Login
(Winifredmoss)


Profile description

Registration date
08 April 2022
Their favorite events

No events have been attended

Registration reliability
0 0 0 0
 
Personal Info
Rankings
First Name : Winifredmoss
Sex : Woman
Status : Unknown
Birthday : Unknown
Area : Unknown


Not ranked
A few words

Bỏ túi kỹ năng tư vấn chốt đơn bất động sản hiệu quả của các chuyên gia

 

Để tồn tại và thành công trong ngành môi giới đầy hứa hẹn với mức thu nhập “khủng” nhưng rất cạnh tranh này, các  chuyên gia về bất động sản tiềm năng phải trang bị cho mình những công cụ phù hợp, những kiến ​​thức và kỹ năng nhất định.

 

Đạo đức làm việc là ưu tiên hàng đầu của tất cả các chuyên gia bất động sản

 

Các yếu tố để trở thành một chuyên gia môi giới bất động sản

 

Với việc đất nước ngày càng thắt chặt các cơ sở kinh doanh bất động sản, ngoài việc làm việc cho các chủ đầu tư uy tín hoặc lựa chọn các dự án triển vọng để tăng tỷ lệ thành công, những người muốn tham gia vào dịch vụ môi giới bất động sản hiểu rằng nếu không có chuyên môn về lĩnh vực này, họ sẽ nhanh chóng bị loại bỏ.

 

Theo văn bản số 11/2015 / TT-BXD (2016) của Bộ Xây dựng, nhân viên tư vấn đầu tư bất động sản phải có chứng chỉ hành nghề môi giới do cơ quan có thẩm quyền cấp và thực hiện đầy đủ nghĩa vụ thuế. Vậy những yêu cầu bắt buộc khi hành nghề kinh doanh tư vấn bất động sản là gì? Hay một nhân viên kinh doanh bất động sản cần những gì?

 

- Người môi giới cần yêu nghề - kính nghiệp

 

Đạo đức làm việc là ưu tiên hàng đầu của tất cả các chuyên gia bất động sản và nhằm mục đích cung cấp sự chuyên nghiệp và bền vững cho ngành môi giới bất động sản. Quan trọng nhất, một chuyên gia về bất động sản “thực thụ” cần có sự chuyên nghiệp khi làm việc với khách hàng. Sự chuyên nghiệp thể hiện ở sự tư vấn nhiệt tình, thông tin nhanh chóng, không ép buộc khách hàng khi mua hàng của chúng tôi, luôn nỗ lực mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng. Không chỉ vậy, việc tôn trọng đồng nghiệp như: không cướp khách, không cướp hàng, không chia sẻ thông tin… cũng thể hiện sự chuyên nghiệp của đội ngũ môi giới bất động sản.

 

Bên cạnh đó, bạn cũng phải nắm rõ kiến thức cũng như tập trung vào các dự án lớn từ các chủ đầu tư uy tín như Vingroup  (Vinhomes Smart City the Tonkin),...

 

- Đạo đức làm việc là điều bắt buộc để trở thành một chuyên gia bất động sản

 

Kiên trì, nhẫn nại - Đức tính không thể thiếu khi trở thành nhà môi giới bất động sản. Nói chung, bắt đầu với mỗi nhân viên kinh doanh bất động sản là rất khó khăn, đặc biệt là đối với những sinh viên mới ra trường chưa có nhiều kinh nghiệm. Bởi khi không chuyển nhượng, cho thuê sản phẩm thành công trong nhiều tháng, các “tân binh” trong ngành sẽ nản lòng và muốn bỏ cuộc.

 

Nếu bạn muốn trở thành một  chuyên gia bán hàng bất động sản, hãy kiên trì và theo đuổi đến cùng, bởi vì cơ hội đến với những ai làm việc chăm chỉ trong mọi tình huống, và ai cũng có thể thành công miễn là họ biết phát huy hết thế mạnh của mình. 

 

Ngoài ra, đối với dịch vụ môi giới nói chung và tài sản có giá trị lớn như bất động sản nói riêng, chuyên gia đầu tư bất động sản luôn cần kiên nhẫn và chủ động tìm kiếm khách hàng tiềm năng bằng nhiều cách. Phương thức linh hoạt như: tiếp thị qua điện thoại, phát tờ rơi, sử dụng các nền tảng xã hội (Facebook, Zalo, Youtube,...).

 

Đ​ể trở thành một chuyên gia tư vấn bất động sản thành công đòi hỏi rất nhiều kiến ​​thức, kỹ năng khác nhau

 

Một chuyên gia bất động sản giỏi phải có kiến thức về pháp luật

 

Là một chuyên gia tư vấn đầu tư bất động sản, bạn cần có một số hiểu biết về pháp luật liên quan đến bất động sản, vì đây là tài sản có giá trị lớn, liên quan đến quyền sở hữu và quyền thừa kế. Trên thực tế, có rất nhiều trường hợp rủi ro do người mua và người bán bất động sản thiếu hiểu biết về quy trình pháp lý. Do đó, hiểu biết luật pháp sẽ giúp các nhân viên kinh doanh bất động sản tránh được những rắc rối không cần thiết trong hoạt động tư vấn của họ và hỗ trợ tốt nhất có thể cho khách hàng của họ.

 

Ví dụ, khi thỏa thuận giữa các bên thành công, khách hàng sẽ rất vui khi làm việc với các môi giới bất động sản, những người hiểu rõ các giai đoạn khác nhau của chu trình pháp lý, giúp họ giảm thiểu thời gian và công sức. buôn bán. Đây là một lợi thế đáng kể của bất kỳ dịch vụ môi giới bất động sản nào.

 

Xem thêm:  Căn hộ shophouse là gì, thế nào là căn hộ shophouse - Ngô Quốc Dũng

 

Trên thị trường Việt Nam hiện nay, không khó để trở thành một nhân viên môi giới bất động sản. Tuy nhiên, để trở thành một chuyên gia tư vấn bất động sản thành công đòi hỏi rất nhiều kiến ​​thức, kỹ năng khác nhau. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp ích cho bạn trong con đường trở thành một chuyên gia ngành bất động sản chuyên nghiệp và thành công trong tương lai.

 
  To:
 • Send them a private message
 • Show the list of their upcoming events
 • Know if you have already met this person during an event

 • Log in!

  Fb Connect

« Find others
Check out the forum